บ้านพักอาศัย

ระบบโซล่าเซลล์สำหรับบ้านพักอาศัย

เราออกแบบระบบที่เหมาะกับผู้อยู่อาศัย เพื่อประโยชน์การใช้งานสูงสุด โดยส่วนใหญ่ระบบที่ติดตั้งมีอยู่ด้วยกัน 4 ระบบดังนี้

 • ออนกริด (on grid) เหมาะกับการใช้ไฟฟ้าในเวลากลางวันเป็นส่วนใหญ่
 • ไฮบริด ออน/ออฟ กริด (Hybrid On/Off grid) เป็นระบบที่สามารถใช้ไฟฟ้าโซล่าเซลล์ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน รวมถึงมีไฟฟ้าสำรองใช้ยามจำเป็น
 • ออฟกริด (Off grid) เหมาะกับเป็นระบบสำรองไม่ข้องเกี่ยวกับการไฟฟ้า ใช้เป็นไฟสำรองกรณีฉุกเฉิน หรือบ้านพักอาศัยที่ไม่มีไฟการไฟฟ้า เป็นต้น
 • ไฮบริด ออฟกริด (Hybrid Off grid) เป็นระบบที่เหมาะกับปริมาณการใช้ไฟฟ้าคงที่ สามารถใช้ไฟโซล่าเซลล์ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ไม่จำเป็นต้องขออนุญาติการไฟฟ้า

- พร้อมบริการยื่นขออนุญาติขายไฟให้กับการไฟฟ้า หรือขออนุญาติติดตั้งตามข้อกำหนดหน่วยงาน กกพ., PEA, MEA

- อุปกรณ์การติดตั้งใช้รุ่นมาตรฐาน แผงใช้รุ่นเทียร์วัน (Tier1) และอินเวอร์เตอร์ผ่านการรับรองคุณภาพจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง 

- มีการแนะนำการใช้งาน และรับประกันการติดตั้ง ตลอดจนดูแลและรับปรึกษาตลอดอายุการใช้งาน

- แบตเตอรี่นำเข้าจากโรงงานประกอบโดยตรง มีปรับประกัน สามารถเลือกขนาดและรุ่นได้ตามต้องการ

         ออกแบบระบบได้ตามงบประมาณ หรือมีจำหน่ายอุปกรณ์ติดตั้งให้ลูกค้าสั่งซื้อใช้งานเอง โดยทางเรายินดีให้คำแนะนำผลิตภัณฑ์และการใช้งานให้กับลูกค้า ขนาดติดตั้งที่เหมาะสม มีดังต่อไปนี้

 • 1.6 กิโลวัตต์
 • 3 กิโลวัตต์
 • 5 กิโลวัตต์
 • 8 กิโลวัตต์
 • 10 กิโลวัตต์
 • 15 กิโลวัตต์
 • 20 กิโลวัตต์         ลูกค้าสามารถเลือกรุ่นอินเวอร์เตอร์ แผงโซล่าเซลล์ หรืออุปกรณ์ต่างๆได้ตามต้องการ โดยทางเรายินดีจัดหาและติดตั้งให้ตรงกับความต้องการ

ฟาร์มและการเกษตร

ระบบโซล่าเซลล์ปั๊มน้ำการเกษตร หรือมอเตอร์ฟาร์มปศุสัตว์

    เป็นระบบใช้พลังงานจากโซล่าเซลล์ล้วน 100% หรือสามารถใช้ร่วมกับไฟการไฟฟ้าได้เช่นกัน เพื่อประหยัดพลังงานในช่วงกลางวัน

    สามารถติดตั้งอุปกรณ์สั่งการทำงานอัตโนมัติได้ เช่น อุปกรณ์ตั้งเวลาเปิด-ปิดอัตโนมัติ อุปกรณ์ตรวจวัดระดับน้ำ (ลูกลอย), อุปกรณ์สั่งการเปิด-ปิด ระยะไกล Wifi เป็นต้น


 • ปั๊มน้ำหอยโข่ง (AC และ DC)
 • ปั๊มน้ำบาดาลซับเมอร์ส (AC และ DC)
 • มอเตอร์ไฟฟ้า เครื่องจักร หรือพัดลม ในฟาร์มปศุสัตว์        ขนาดการติดตั้งขึ้นอยู่กับอุปกรณ์ที่ลูกค้าต้องการใช้ เช่นปั๊ม หรือมอเตอร์ คิดเป็นหน่วยแรงม้า (HP) มีรุ่นให้เลือกตั้งแต่ 1 แรงม้า - 20 แรงม้า

โรงงานอุตสาหกรรม

โซล่ารูฟท็อปโรงงานอุตสาหกรรม

บริการติดตั้งระบบโซล่าเซลล์หลังคาโรงงานในภาคอุตสาหกรรม นำเสนอแบบประเมินกำลังไฟฟ้าที่ผลิตได้ ออกแบบการติดตั้ง รวมถึงขออนุญาติติดตั้งแบบครบวงจร พร้อมการรับประกัน


มีให้เลือกรูปแบบการลงทุนค่าติดตั้ง ดังต่อไปนี้

 1. ชำระค่าติดตั้งแบบปกติ โดยทำการจ่ายค่าติดตั้งเป็นงวดที่ระบุในสัญญาตั้งแต่เริ่มต้นจนกระทั่งติดตั้งเสร็จ
 2. PPA (Power Purchasing Agreement) เป็นรูปแบบสัญญาการซื้อขายไฟฟ้า โดยบริษัทที่ดำเนินการรูปแบบ PPA จะติดตั้งระบบผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ในพื้นที่ต่างๆ เช่น หลังคา หรือบนอาคารของลูกค้า และลูกค้าจะซื้อไฟฟ้าจากบริษัทที่ติดตั้งตามเงื่อนไขที่มีการตกลงกันไว้ โดยค่าไฟฟ้าจะคงที่ตลอดอายุสัญญาหรือตามตกลง
 3. LEASING บริษัทติดตั้งจะทำการติดตั้งระบบโซล่าเซลล์ให้ลูกค้า โดยลูกค้าทำสัญญาผ่อนจ่ายค่าติดตั้งเป็นรายเดือน หรือตามข้อกำหนดที่ตกลงไว้ร่วมกัน


บ้านสวนไร่นาที่พักชั่วคราว

โซล่าเซลล์สำหรับที่พักในสวนหรือบ้านพักชั่วคราว

        เป็นระบบสำเร็จรูปขนาดเล็กส่วนใหญ่มีขนาดติดตั้งไม่เกิน 5,000 วัตต์ สามารถติดตั้งได้โดยไม่จำเป็นต้องมีไฟจากการไฟฟ้า หรือหากมีก็สามารถใช้ระบบคู่กันได้ (Hybrid Off Grid) 


        ข้อดีคือ ราคาอุปกรณ์และค่าติดตั้งราคาไม่สูงและหากไม่ต่อขนานกับการไฟฟ้าก็ไม่จำเป็นต้องทำเรื่องขออนุญาติติดตั้ง ผู้อยู่อาศัยสามารถดูแลลระบบได้ด้วยด้วยตนเอง

หลายท่านต้องการท่องเที่ยวเพื่อชาร์จแบตในชีวิตเพื่อให้ลุยงานได้ต่อ แต่ชีวิตท่องเที่ยวก็ต้องการพลังงานในการเดินทางและใช้สอยด้วยเช่นกัน
14 Feb 2024
ทำความรู้จักให้มากขึ้นกับ รถยนต์ไฟฟ้า EV (Electric Vehicle) พลังงานราคาถูก สะอาด และจัดหาได้ด้วยตัวคุณเอง
15 Dec 2023
หากต้องการใช้แบตเตอรี่สำหรับเก็บไฟจากโซล่าเซลล์ ควรเลือกแบตชนิดไหนดีกว่ากัน
15 Dec 2023
แผงโซล่าเซลล์ (PV) คือหนึ่งในอุปกรณ์ที่จะขาดเสียไม่ได้ ถือเป็นหัวใจหลักในระบบโซล่าเซลล์ มีหน้าที่เปลี่ยนพลังงานแสงเป็นพลังงานไฟฟ้า
15 Dec 2023
คุณรู้จักระบบโซล่าเซลล์ ถูกต้องแล้วจริงหรือ?
15 Dec 2023
วิธีการดูว่าหากติดโซล่าเซลล์แล้ว จะคุ้มหรือไม่เขาประเมินกันอย่างไร
14 Feb 2024
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy